Chiều ngày 18 tháng 2 năm 2022, BCĐ xây dựng Nông thôn mới xã An Hoà Thịnh đã họp để triển khai kế hoạch xây dựng các khu dân cư mẫu năm 2022. Tham dự cuộc họp có các thành viên BCĐ xây dựng NTM xã, Ban phát triển 5 thôn đăng ký xây dựng khu dân cư kiểu mẫu trong năm.

Tại cuộc họp, BCĐ xây dựng NTM xã đã triển khai kế hoạch cụ thể, yêu cầu các thôn bắt tay ngay vào các nội dung xây dưng khu dân cư mẫu vào ngày mai.

Tham luận tại hội nghị, các khu dân cư thể hiện được sự quyết tâm, đồng lòng cùng xây dựng các thôn đạt khu dân cư kiểu mẫu. Đồng chí Lê Đình Lân – Bí thư Chi bộ thôn Đức Thịnh quyết tâm sẽ hoàn thành xây dựng khu dân cư Đức Thịnh đạt Nông thôn mới kiểu mẫu trong 6 tháng đầu năm 2022.

Kết luận hội nghị, Ban phát triển các thôn quyết tâm, đồng sức, huy động sức mạnh của toàn dân hoàn thành 10 tiêu chí xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: