LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02/2022

Sáng ngày 24/01/2022,  Đảng ủy xã An Hòa Thịnh tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2002. Về dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Nhật Lệ - UVBTV, Trưởng BTC Huyện ủy.

Đợt 03/02/2022, Đảng ủy xã An Hòa Thịnh có 4 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 1 đ/c nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đ/c nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 16 đ/c nhận huy hiệu 55năm tuổi Đảng; 1 đ/c nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 đ/c nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ trao tặng huy hiệu đảng đ/c Lê Văn Tần đại diện cho 26 đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu đảng đã bày niềm cảm xúc  khi được nhận huy hiệu cao quý này, đồng thời đồng chí xin hứa sẽ cùng các đảng viên trong toàn đảng bộ giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng suốt đời cống hiến cho đảng gương mẫu chấp hành và vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của đảng, chính sách pháp luật nhà nước.

Kết thúc buổi lễ trao tặng huy hiệu đảng Đ/c Nguyễn Xuân Bình Phó bí thư thường trực đảng ủy bày tỏ lòng biết ơn và chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng; đồng thời đồng chí mong muốn các đảng viên là những gương điển hình trong việc vận động con cháu, vận động nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương của đảng, pháp luật nhà nước.

VP Đảng